How can I upload photos?

Discussion in 'Parallels Client for Google Chrome' started by JasonE3, Jan 17, 2018.

 1. JasonE3

  JasonE3 Bit Poster

  Messages:
  1
  Làn sóng mua bán nhà phố tại Đà Nẵng hoạt động sôi động trở lại.
  Nếu chỉ tính đến đầu năm 2017, thị trường được dịp sôi động với thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong giai đoạn giữa và cuối năm 2017, hoạt động mua bán nhà phố dần đảo chiều. Giá nhà đất về phía Tây Bắc đã bắt đầu có dấu hiệu "rục rịch".

  [​IMG]
  Bat-dong-san-nam-Da-Nang​
  Mặc dù phía Tây Bắc của thành phố là khu vực códiện tích nhỏ, tuy nhiên thị trường bất động sản, mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ lạiphát triển vô cùng mạnh mẽ. Khu vực Tây Bắc chính là một trong những vùng trọng điểm; đặc biệt là kinh tế biển của thành phố. Là một trong những đầu mối giao thông liên vùng quốc tế của Thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng trong việc phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải biển đã biến nơi đây trở thành một khu vực tiềm năng. Nắm bắt được sự phát triển của Tây Bắc trong một tương lai không xa, hoạt động mua bán nhà phố tại đây phát triển phát mạnh. Trong tương lai, nơi đây sẽ là sự đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư.

  Những lợi thế bền vững của khu vực Tây Bắc
  Có rất nhiều yếu tố góp phần giúp thị trường mua bán nhà đất tại Đà Nẵng - đặc biệt là khu vực Tây Bắc hoạt động sôi động như vậy. Tuy nhiên, có những yếu tố quan trọng cần phải kể đến như sau:

  Vị trí địa lí

  Vị trí Tây Bắc của thành phố được biết đến như là nơi sắp hình thành cảng biển lớn của Đà Nẵng. Bên cạnh đó, còn giáp nối với các quận trọng điểm của thành phố như quận Hải Châu về phía Đông; Phía Tây giáp với quận Liên Chiểu; phía Nam giáp với cửa ngõ giao thông của Đà Nẵng với các tỉnh khác là như Quảng Nam,... Ngoài ra, sở hữu đường bờ biển nổi dài 4,287 km đồng thời giáp với vịnh Đà Nẵng đã góp phần đưa kinh tế biển của thành phố nói chung và khu vực Tây Bắc nói riêng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, việc thị trường mua bán nhà phố tại Đà Nẵng dần dịch chuyển lên khu vực Tây Bắc là một điều không phải ngẫu nhiên.

  [​IMG]
  Bat-dong-san-trung-tam-thanh-pho​
  Một điểm mạnh khác mà khu vực Tây Bắc đang được đánh giá cao chính là các dự án đất nền được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng và đang thu hút mối quan tâm từ các nhà đầu tư tại Đà Nẵng. Sau đợt tăng giá vào quý I/2017 và giảm nhẹ vào thời gian sau đó. Đến nay, thị trường mua bán nhà phố lại sôi động trở lại. Các dự án đất nền dùng để xây nhà phố có giá cả khá đa dạng; những điểm cách xa trung tâm thành phố có giá đất từ 15-17 triệu/m2. Còn những khu đất rơi vào gần trung tâm khu vực Tây Bắc có giá giao động lên đến 30-50 triệu/m2.

  Nhờ sự phối hợp đồng bộ trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng cùng những dự án Mua bán nhà đất, bất động sản tại trung tâm và ven biển Đà Nẵng giá rẻ của thành phố đang hướng về phía Tây Bắc; nên nhờ đó, các nhà đầu tư trong nước cũng bắt đầu quan tâm hơn đến thị trường mua bán nhà phố Đà Nẵng.

  Một phần cũng nhờ giá đất ở khu vực này tương đối sát giá trị thực. Nhóm đối tượng khách hàng trẻ là những người có nguồn lực tài chính hạn chế; vì vậy, con số đầu tư dưới 1 tỷ đồng cho 1 mảnh đất sẽ dễ dàng hơn cho những người có nhu cầu an cư cao. Bên cạnh đó, cùng với giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ chính là những điểm cộng cho khu vực này. Từ những giá trị mang tính chất bền vững, các nhà đầu tư rất có niềm tin rằng khu vực này dự đoán sẽ có mức tăng trưởng bền vững, ổn định và hạ chế được tình trạng "thối" giá đất hay "bong bóng" giá nổ.

  Những dự án nổi bật khu vực Tây Bắc.


  Đứng trước những cơ hội phát triển của khu vực này, các nhà đầu tư đã tận dụng được những giá trị về kinh tế thông qua việc xây dựng những dự án lớn. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến dự án căn hộ, nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng Novoland. Chủ đầu tư dự án là một ông lớn trong ngành bất động sản với hơn 35 dự án xây dựng và chủ yếu tập trung ở TP. Hồ Chí Minh. Đón đầu xu hướng, Novoland gia nhập thị trường bất động sản và khởi đầu việc triển khai dự án Phú Gia Compound. Cùng đẩy mạnh vào xây dựng các phân khúc nhà phố, căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng. Từ khi triển khai dự án này, thị trường mua bán nhà phố tại Đà Nẵng ở khu vực này sôi động hẳn lên. Các nhà đầu cũng mong muốn sở hữu sản phẩm của dự án này để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng.

  Một thương vụ đình đám của Novoland chính là mua lại khu đô thị Đa Phước; là dự án kết hợp giữa quận Hải Châu và quận Thanh Khê với mục đích xây dựng các khu đô sinh thái trẻ, năng động. Sau khi đổi tên thành Khu đô thị Sunrise Bay; thì dự án này vẫn đang được đẩy mạnh trong việc triển khai thi công dự án.

  Bên cạnh đó, còn một vài dự án khá nổi bật ở phân khúc bình dân. Với mục đích phục vụ một lượng lớn những khách có mức thu nhập trung bình; có nhu cầu sống và làm việc lâu dài tại Đà Nẵng. Vì vậy, các dự án về nhà ở cần được triển khai rộng rãi và hiện thực hóa. Nắm bắt được nhu cầu quan trọng này; các nhà đầu tư đang cố gắng đẩy mạnh lĩnh vự nhà ở bình dân ở khu vự này. Bên cạnh đó, khi thị trường mua bán nhà phố trung tâm Đà Nẵng trở nên khó khăn hơn; thì các nhà đầu tư lại có xu hướng tìm đến những khu vực tiềm năng khác để đầu tư sinh lời.

  Tính đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng cũng phầnnào xây dựng được một môi trường kinh tế năng động toàn diện; là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư mong muốn phát triển dài hạn tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, thành phố cũng đang có những hướng phát triển mạnh mẽ cho khu vực Tây Bắc của Đà Nẵng. Định hướng đến năm 2030, thành phố sẽ đồng thời triển khai mạnh mẽ những dự án cải tạo; nâng cấp những cơ sở vật chất không đủ điều kiện. Như vậy, chẳng bao lâu nữa, khu vực phía Tây Bắc của Đà Nẵng sẽ phát triển năng động; trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thành phố. Thị trường Mua bán nhà đất Đà Nẵng Ok.ru trong thời gian tới hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động và có những bùng nổ bất ngờ.
   
  Last edited: Mar 14, 2018
 2. jpc

  jpc Kilo Poster

  Messages:
  303
  Can you please explain your use case and give a bit more information about your environment (e.g. areusing RAS or just an RDP server) ?
   

Share This Page