I can't change my avatar

Discussion in 'Parallels Client for Windows' started by JasonE2, Jan 7, 2018.

 1. JasonE2

  JasonE2 Bit Poster

  Messages:
  1
  Đặt cọc mua nhà đất Đà Nẵng giá rẻ sao cho an toàn?

  Việc đặt cọc mua nhà đất Đà Nẵng giá rẻ hay mua đất dự án đều tiềm ẩn những rủi ro mà khách hàng khó có thể lường trước được. Vẫn còn nhiều khách hàng dựa theo những tiêu chí cũ và mua nhà đất Đà Nẵng theo phong trào mà không có sự nắm bắt theo xu hướng phát triển mới khiến cho việc đầu tư đi sai hướng, vốn đầu tư khó thu hồi. Vậy nên đặt cọc mua nhà đất Đà Nẵng giá rẻ sao cho an toàn?

  Nhiều tin tức bất động sản tại Đà Nẵng ở hiện nay cho biết, hoạt động đặt cọc giữ chỗ đối với nhà đất Đà Nẵng giá rẻ diễn ra ở hầu hết các dự án đang xây dựng. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật, các dự án bất động sản phải thực hiện xong phần móng đối với chung cư và xong phần hạ tầng đối với đất nền mới được bán cho khách hàng.

  Các chủ đầu tư thường triển khai việc giữ chỗ ngay từ đầu khi chưa mở dự án do nắm bắt tâm lý muốn có lời nhanh của các nhà đầu tư. Bởi vì muốn Mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ thì phải đặt mua ngay từ đầu khi mở bán và muốn có được vị trí đẹp, thuận tiện, người mua cần phải đặt cọc. Do đó, nhà đầu tư dễ gặp rủi ro nếu không xác minh được thông tin của chủ đầu tư, không hiểu rõ được tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

  [​IMG]
  Dat-coc-mua-nha-sao-cho-an-toan-la-van-de-duoc-rat-nhieu-nguoi-quan-tam​

  Việc đạt cọc giữ chỗ trước khi dự án được công bố được xem là một động thái thăm dò tin tức bất động sản. Chủ đầu tư muốn khảo sát nhu cầu của khách hàng nhằm định hình giá trị bất động sản và lên kế hoạch phát triển, xây dựng dự án.

  Trong một số trường hợp, do bên mua không tìm hiểu kỹ thông tin mà đã thỏa thuận đặt cọc và giao tiền cho bên bán. Sau đó bên bán đưa ra những yêu cầu vô lý, làm cho bên mua không đủ khả năng thực hiện hợp đồng nữa khiến cho bên mua bị mất tiền cọc. Cũng trong một số tường hợp khác, do bên mua không tìm hiểu kỹ về tin tức bất động sản, sau khi đặt cọc mới biết bất động sản còn vướng nhiều vấn đề pháp lý, việc mua đất không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận và bị mất luôn tiền cọc. Vì vậy, trước khi thực hiện đặt cọc mua Nhà đất Đà Nẵng giá rẻ, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư cũng như những vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản để tránh rủi ro.

  [​IMG]
  Can-nam-ro-cac-van-de-phap-li-truoc-khi-dat-coc
  Theo một số tin tức bất động sản hiện nay, việc đặt cọc mua nhà đất Đà Nẵng giá rẻ đôi khi lại không lập thành hợp đồng hoặc trường hợp hợp đồng không có người làm chứng hay công chứng khiến cho bên bị từ chối giao kết hợp đồng là bên bị yếu thế do không có bằng chứng để giải quyết tranh chấp. Để đảm bảo hợp đồng đặt cọc có giá trị pháp lý và bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, hợp đồng đặt cọc có thể được viết tay hoặc đánh máy, có chữ ký của các bên. Bên nhận chuyển nhượng nên có người làm chứng trong hợp đồng đặt cọc hoặc công chứng. Trong nội dung của hợp đồng đặt cọc phải thể hiện rõ ràng và đầy đủ số tiền đặt cọc bằng số, bằng chữ, cách thức giao tiền như thế nào và giao kết thời gian cụ thể hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng bất động sản. Hợp đồng đặt cọc cần quy định rõ nếu bên đặt cọc từ chối việc giao kết hợp đồng thì tài sản đặt cọc sẽ thuộc về bên nhận đặt cọc. Ngược lại nếu bên nhận đặt cọc từ chối giao kết hợp đồng thì bên nhận cọc phải trả cho bên đặt cọc tài sản đặt cọc và khoản tiền tương đương tài sản đặt cọc trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận khác.

  Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý khi đặt cọc mua nhà đất Đà Nẵng giá rẻ mà giới đầu tư cần quan tâm để tránh rủi ro.

  Các bạn có thể truy cập vào trang sau để cập nhập Tin tức bất động sản: https://tinbatdongsan247.net
   
  Last edited: Jan 16, 2018

Share This Page